GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ
QUÝ KHÁCH HÀNG!

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu ăn uống của người dân Việt Nam không đơn thuần chỉ là "Ăn no, mặc ấm" mà là " Ăn ngon, mặc đẹp".

Đất nước trong thời kỳ thịnh vượng: Đời sống & ý thức của người dân ngày càng được nâng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc đòi hỏi nguồn thực phẩm cho bữa ăn hàng ngày của họ luôn phải đảm bảo an toàn cho sức khỏe - đây là một yêu cầu hết sức chính đáng, và là xu hướng tất yếu của một xã hội đang trong đà phát triển, một đất nước có nền dân trí cao...

Song, việc chọn lựa nguồn thực phẩm đảm bảo an toàn trong bối cảnh hiện nay đang là nỗi bận tâm lớn của không ít người, và không ít gia đình người Việt.

Trước yêu cầu tất yếu này, với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam nguồn thực phẩm an toàn, chất lượng, đạt tiêu chuẩn... NÔNG TRƯỜNG RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT ra đời nhằm mang lại cho người dân Việt Nam những thực phẩm an toàn và đảm bảo về chất lượng.

RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT vinh dự được cấp chứng nhận trồng rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP” được chứng nhận “Sản phẩm được sản xuất/sơ chế tại đồng ruộng phù hợp Quy trình thực hành sản xuât nông nghiệp tốt cho rau quả tươi an toàn theo Quyêt định số 379/QĐ-BNN-KHCN ban hành ngày 28 tháng 01 năm 2008” với diện tích sản xuất 2,8 ha và công suất sản xuất là 250 tấn / năm. Hơn nữa, quy trình sản xuất dưới sự giám sát của các chuyên gia và kỹ sư nông nghiệm dày dặn kinh nghiệm với quy trình quản lý chât lượng nghiêm ngặt từ lúc gieo trồng đến khi thu hoạch.

Mắt khác, môi trường nhà kính được thiết kế và lắp đặt dựa theo công nghệ của Israel, chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ và đều đặn RAU, CỦ, QUẢ tươi ngon chất lượng cho quý khách hàng gần xa.

Tiêu chí hàng đầu:
Không sử dụng hóa chất – An toàn cho sức khỏe – Yên tâm người sử dụng.

ĐẠ NGHỊT dẫn đầu thị trường rau sạch bởi chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm rằng :
Sạch từ đất - Sạch từ giống - Sạch từ phân bón vị sinh - Sạch từ thu hoạch

Sức khỏe và Niềm tin bền vững của Người tiêu dùng là mục tiêu hàng đầu và cũng là mục đích cuối cùng mà chúng tôi hướng tới. Sự hỗ trợ động viên giúp đỡ từ các cấp chính quyền, hộ nông dân đặc biệt là các khách hàng hiểu và mong muốn được sử dụng thực phẩm an toàn là nguồn cổ vũ động viên cho chúng tôi trong việc tạo ra sản phẩm an toàn cho xã hội.


RAU SẠCH ĐẠ NGHỊT hân hạnh được phục vụ quý khách với sản phẩm rau sạch tốt nhất!

GIỚI THIỆU GIỚI THIỆU Reviewed by News on 8:55 AM Rating: 5
Powered by Blogger.