CUNG CÂP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN VÀ NHỮNG LƯU Ý CÀN BIẾT DÀNH CHO CÁC BÀ MẸ NỘI TRỢ

Một trong những vấn đề đang khiến các bà mẹ nội trợ hiện nay phải đau đầu là làm sao lựa chọn đúng sản phẩm rau sạch trên thị trường. 


Bên cạch các nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín hiện nay cũng có nhiều địa điểm cung cấp rau sạch nhưng thực tế lại nhập các nguồn rau không rõ nguồn gốc từ các chợ đầu mối bán cho người tiêu dùng, khiến các bà mẹ nội trợ không khỏi băn khoăn lo lắng. Gía rau sạch lại khá cao so với giá chung trên thị trường. Để không phải mua rau bẩn với giá rau sạch, các bà mẹ nội trợ cần lưu ý những điều sau đây.

Đầu tiên, các bà mẹ nội trợ nên trang bị đầy đủ hiểu biết để phân biệt được các sản phẩm rau sạch và các sản phẩm rau kém chất lượng trên thị trường. Tuy các đặc điểm về rau dư lượng hóa chất, nhiễm vi sinh vật,..rất khó để nhìn ra bằng mắt thường nhưng cũng có thể đưa ra đánh giá sơ bộ về độ an toàn của rau nếu quan sát thật cẩn thận, Đối với các sản phẩm rau phun chất kích thích tăng trưởng quá mức dẫn tới cây phát triển nhanh, thân hình không cân đối, giữa các đốt cây khá dài, lá nhỏ và cây bị mọng nước, không được chắc khỏe. Rau phun chất kích thích rất dễ bị hư nếu không được bảo quản đúng cách. Các sản phẩm rau bị dư nitrate do lạm dụng phân đạm trong quá trình trồng, chăm sóc khiến rau có màu xanh đậm ( màu của nitrate dư). 


Ngoài ra, hiện nay một số địa điểm cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín còn nhập một khối lượng lớn nông sản Trung Quốc, kém chất lượng không an toàn cung cấp cho người tiêu dùng. Nếu tìm hiểu kĩ, các bà mẹ nội trợ có thể dễ dàng phân biệt các sản phẩm này. Hiện nay trên các trang web có đưa ra rất nhiều cách phân biệt rau củ quả sạch và rau củ quả Trung Quốc chính xác và rất bổ ích. Các mẹ nên tìm hiểu qua. Để lựa chọn chính xác, hiệu quả. Đảm bảo không mua các sản phẩm bẩn với giá rau sạch. Cũng như để tự bảo vệ bản thân và có nhận định chính xác về rau sạch.

Lựa chọn đúng sản phẩm rau sạch những các bà mẹ nội trợ cũng nên đảm bảo đang chọn đúng nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu rau sạch uy tín đang được tin dùng không chỉ thị trường trong nước mà cả ở thị trường quốc tế như: Đà Lạt GAP, Orfarm, Oganica, Cầu Đất Farm, Ovi, VinEco,…có những thương hiệu đã tồn tại cả hơn chục năm nay và được người tiêu dùng tin tưởng nhưng không phải ai cũng biết đến. Điều đáng nói là giá rau sạch hiện nay cao hơn hẳn so với giá rau chung trê thị trường. Do đó, để đảm bảo mua được mức giá tốt nhất, người tiêu dùng nên tham khảo bảng giá tại các website của các công ty khác nhau.


Ngoài ra, bảo quản rau sạch đúng cách cũng là một trong những điều cần lưu ý để có được bữa cơm ngon cho cả gia đình. Rau lên bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ 2-4 độ C, không bảo quản ở nhiệt độ quá cao cũng như nhiệt độ quá thấp. Nên phân loại rau, củ, quả và để riêng trong tủ lạnh vì một số loại rau này có thể gây ảnh hưởng tới loại rau khác. Trước khi cho vào tủ lạnh, cần vệ sinh, loại bỏ các phần bị hư, dập nát, không đươc rửa với nước trước khi bảo quản. 

Điều đặc biệt cần lưu ý là cần vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để loại bỏ mùi và các vi khuẩn gây hại. Một số loại rau củ quả sẽ tốt hơn nếu được bảo quản ở nhiệt độ phòng như: chuối, ớt chuông, khoai tây, cà chua…Không nên bảo quản rau quá lâu trong tủ lạnh để đảm bảo rau giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng tự nhiên. Thời gian nên bảo quản rau trong tủ lạnh là từ 3-4 ngày.


Chúc các bà mẹ nội trợ sẽ thành công trong việc bảo vệ bữa cơm ngon cho cả gia đình. Các nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
CUNG CÂP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN VÀ NHỮNG LƯU Ý CÀN BIẾT DÀNH CHO CÁC BÀ MẸ NỘI TRỢ CUNG CÂP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN VÀ NHỮNG LƯU Ý CÀN BIẾT DÀNH CHO CÁC BÀ MẸ NỘI TRỢ Reviewed by News on 1:16 AM Rating: 5

No comments :

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.