CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN LÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM RAU SẠCH THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP.

Rau sạch hiện nay trên thị trường rất khó để phân biệt được với các sản phẩm rau kém chất lượng, không toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bởi các loại rau củ quả có dư lượng hóa chất độc hại, nhiễm vi sinh vật gây hại, nhiễm kim loại nặng…rất khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường. 


Mọi khâu từ chọn giống, đất, vệ sinh đồng ruộng cũng như thu hoạch, bảo quản đều có khả năng khiến rau trở lên không an toàn. Vậy nên cần một tiêu chuẩn nhất chung để đánh giá chất lượng và độ an toàn vệ sinh thực phẩm trong mọi khâu trồng trọt thu hoạch. Các địa điểm cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín hiện nay đang tuân theo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm Viet GAP một cách nghiêm ngặt, đây là một tiêu chuẩn, một đánh giá uy tín hiện nay cho thị trường nông sản sạch.

Vậy tiêu chuẩn VietGap là gì? VietGAP chính là từ viết tắt của cụm từ Vietnamese Good Agricultural Practices tức là thực hành sản xuất tốt nông nghiệp ở Việt Nam, tuân thủ theo 4 tiêu chí về kỹ thuật sản xuất, an toàn thực phẩm, môi trường làm việc cũng như nguồn gốc sản phẩm. Đảm bảo các sản phẩm tạo ra là những sản phẩm tốt nhất, an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Các tiêu chí này luôn được các nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín theo sát  một cách nghiêm ngặt. Cụ thể trong mỗi khâu như sau:

Về chọn giống: giống được chọn phải là giống khỏe mạnh, đảm bảo tỉ lệ mọc mầm cũng như tăng trưởng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, là những sản phẩm năng suất cao. Trước khi gieo trồng, hạt giống phải qua xử lý hóa chất hoặc nhiệt để đảm bảo loại bỏ hết tác nhân gây hại.

Về chọn nguồn nước và đất trồng: lựa chọn nguồn nước và đất không bị ô nhiễm hay nhiễm kim loại nặng. Nước thường được sử dụng là nước giếng hoặc nước ao hồ không bị nhiễm hóa chất. Nên lựa chọn những loại đất có khả năng thoát nước tốt như đất pha hoặc đất thịt trung bình. Đất phải được xử lý, tao luống cao để tránh ngập úng, ứ nước.

Về phân bón: sử dụng phân bón hóa học ở mức cho phép tùy vào mỗi loại cây trồng, không được phép lạm dụng hoặc sử dụng quá nhiều phân bón hóa học. Không sử dụng phân tươi chưa qua xử lý.

Ngoài ra, quá trình thu hoạch, bảo quản cũng được các cơ sở cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín tuân thủ nghiêm ngặt theo những tiêu chuẩn chung: rau thu hoạch sẽ được loại bỏ phần hư hại, dập nát, phần bị sâu, đúng cách. Sau đó bảo quản cẩn thận trong tủ mát, không sử dụng hoặc sử dụng thuốc bảo quản ở một mức tối thiểu cho phép đúng cách. Nhờ đó mà các sản phẩm rau sạch thu hoạch và cung cấp cho người tiêu dùng đảm bảo đươc sự an toàn, không nhiễm hóa chất hay chất độc hại, vi sinh vật, không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Mặc dù vậy, hiện nay trên thị trường vẫn có một vài địa điểm giả danh cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín, nhập những nguồn hàng giá rẻ, không rõ nguồn gốc bán cho người tiêu dùng với mác rau sạch đạt chuẩn VietGAP . Do đó người tiêu dùng cần phải thật sáng suốt trong lựa chọn của mình. Lên lựa chọn những địa điểm cung cấp uy tín, đã có thương hiệu từ lâu và được nhiều người tiêu dùng tin dùng. Một số thương hiệu rau sạch uy tín hiện nay mà người tiêu dùng nên lựa chọn như: Rau sạch Đạ Nghịt, Đà Lạt GAP, VinEco, Organica, Ovi, Cầu Đất Farm, Bác Tôm,… Các thương hiệu này hiện nay đều có các chuỗi cửa hàng cung cấp trên khắp các thành phố lớn trên cả nươc như: Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh,…đảm bảo cung cấp sản phẩm rau sạch đến tay mọi người tiêu dùng. Hiện nay, các sản phẩm rau sạch còn được bán online trên chính website của công ty, vô cùng tiện lợi cho người tiêu dùng.

Rau sạch uy tín giá rẻ, rau sạch VietGap luôn đồng hành cùng bữa cơm ngon của gia đình bạn. Hãy đảm bảo mình đang lựa chọn đúng loại rau sạch.CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN LÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM RAU SẠCH THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP. CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN LÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM RAU SẠCH THEO TIÊU CHUẨN VIETGAP. Reviewed by News on 1:19 AM Rating: 5

No comments :

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.