CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ-CÁCH LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ HIỆN NAY

Rau sạch là một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng hiện nay và nhu cầu đó chưa hề giảm nhiệt khi nguồn cung cấp rau sạch thì ít, rau bẩn thì tràn lan thống lĩnh thị trường.Có cầu thì ắt sẽ có cung, khi cung không đủ đáp ứng tất yếu dẫn đến tăng giá nhằm ổn định thị trường. 


Hiên nay trên thị trường giá rau sạch cao hơn hẳn so với giá chung. Công nghệ trông rau tiên tiến không sử dụng đất cũng dần trở lên quen thuộc. Áp dụng các kĩ thuật công nghệ cao, cùng với nhu cầu thiết yếu đang tăng của người tiêu dùng nhiều nhà kinh doanh làm giàu bằng việc trồng và cung cấp rau sạch giá rẻ.

Giá rau sạch hiện nay trên thị trường cao hơn múc giá chung thừ 1.5 cho tới 2 lần, do nguồn cung cấp không đủ và chi phí sản xuất cao nên giá cao hơn là tất yếu. Ví dụ, giá cà rốt ngoại chợ chỉ khoảng  15.000 ngàn đồng thì giá cà rốt sạch lên tới 30.000 ngàn đồng, rau diếp giá 30.000 đồng thì được bán với giá 60.000 đồng. Gía rau còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt là thời vụ và thời tiết. Có những năm, do mưa bão kéo dài, mưa đá khiếm một diện tích lớn hoa màu bị phá hoại, dẫn tới mất mùa, nguồn cung không đủ khiến giá tăng mạnh, thậm chí gấp đôi bình thường.


Gía rau sạch cao cộng thêm nhu cầu về rau sạch luôn ở mức cao, cung cấp rau sạch giá rẻ sẽ là lựa chọn của nhiều người kinh doanh với mong muốn làm giàu và không ít người đã thành công với lựa chọn đó. Với công nghệ trồng rau hiện đại, không sử dụng đất như thủy canh, khí canh…khá đơn giản và dẽ dàng theo dõi, điều chỉnh. Đặc biệt hệ thống hoàn toàn khép kín, tự động hóa nên người trồng có thể dẽ dàng kiểm soát chất lượng cũng như sự phát triển của rau. Tiết kiệm, tận dùng không gian, ngoài ra còn rút ngắn thời gian tăng trưởng, các phương pháp trồng rau không sử dụng đất mang lại năng suất cao, chất lượng lại đảm bảo, nên đang được áp dụng khá rộng rãi. Nhiều nhà cung cấp rau sạch giá rẻ có thể thu về lợi nhuận lên tới 300-400 triệu mỗi tháng trên một ha đât hoa màu. Bởi vậy người ta nói, cung cấp rau sạch, cách làm giàu không khó cho người kinh doanh hiện nay.

Tuy nhiên không phải nhà kinh doanh nào cũng sẽ cung cấp đúng sản phẩm rau sạch cho người tiêu dùng. Nhiều đại lý, của hàng cung cấp rau sạch, lợi dụng sự thiếu hiểu biết, không phân biệt được rau sạch rau bẩn của người tiêu dùng, nhập các nguồn rau không rõ nguồn gốc, không đảm bảo an toàn bán với giá rau sạch cho người tiêu dùng. Điều đó đang khiến người tiêu dùng hoang mang và mất dần niềm tin vào thị trường rau sạch hiện nay.Để lấy lại niềm tin của người tiêu dùng và phát triển thương hiệu lâu dài. Người kinh doanh nên lựa chọn các đại lý cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín để phân phối sản phẩm của mình tới tay người tiêu dùng. Một đại lý rau sạch đạt chuẩn là một đại lý cung cấp các sản phẩm rau sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm nghiệm và có chứng nhận an toàn của bộ y tế. Cung cấp đúng sản phẩm chất lượng, đúng giá là một bước thành công của người kinh doanh. Ngoài ra, để có thể phát triển thương hiệu lâu dài, người kinh doanh cần có một đội ngũ marketing mạnh để mang thương hiệu của mình, khẳng định với người tiêu dùng. Cung cấp rau sạch giá rẻ, một trong những cách làm giàu không khó hiện nay, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng.
CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ-CÁCH LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ HIỆN NAY CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ-CÁCH LÀM GIÀU KHÔNG KHÓ HIỆN NAY Reviewed by News on 2:09 AM Rating: 5

No comments :

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.