CÁC ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN ÁP DỤNG CÁC KĨ THUẬT TRỒNG RAU KHÔNG SỬ DỤNG ĐÂT.Rau sạch là rau an toàn với sức khỏe, có nồng độ các hóa chất cũng như vi sinh vật gây hại đều nằm ở mức cho phép an toàn với sức khỏe. Rau sạch luôn là một nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng. Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp rau sạch giá rẻ trên thị trường đã và đang khẳng định thương hiệu cũng như lấy được niềm tin của người tiêu dùng. Một số nơi áp dụng các kĩ thuật trồng rau không sử dụng đất, năng suất cao và đã đạt được những thành công đáng kể.

Các kĩ thuật trồng rau không sử dụng đất thường thấy và phổ biến hiện nay là phương pháp thủy canh. Thủy canh là phương pháp trồng rau trực tiếp trên dung dịch dinh dưỡng hay giá thể thay vì trồng trên đất. Chính điều này đã giúp hạn chế tối đa các nguồn sâu bệnh gây hại, vì đa số các sâu bệnh gây hại cho cây trồng tồn tại trong đất. Nhờ đó sẽ giảm thiểu tối đa việc sử dụng thuốc trừ sâu trong canh tác. 

Các dung dịch dinh dưỡng sẽ trực tiếp hấp thu vô cây trồng không bị hao phí khi ngấm một lượng lớn vào đất, dẫn tới tiết kiệm phân bón, tiết kiệm chi phí. Việc trồng rau bằng phương pháp thủy canh có thể tận dụng mọi vị trí, tiết kiệm không gian và tăng năng suất thu hoạch. Có thể áp dụng với các hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình ở thành phố, không có đất để trồng rau. Hiện nay, thay vì lựa chọn đến các nhà cung cấp rau sạch giá rẻ , nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn tự trồng rau sạch tại nhà bằng phương pháp thủy canh tĩnh. 


Để dễ dàng kiểm soát nồng độ chất dinh dưỡng và sự phát triển của rau, tại những nông trại với quy mô lớn người ta áp dụng các kĩ thuật thủy cảnh hồi lưu, tức chất dinh dưỡng được thay liên tục theo một vòng tuần hoàn, đảm bảo cung cấp đầy đủ, kịp thời cho sự phát triển của cây trồng.  Với việc tận dụng không gian, kiểm soát sự phát triển, dinh dưỡng chặt chẽ, năng suất thu hoạch có thể tăng gấp đôi, gấp ba so với phương pháp truyền thống.

Ngoài thủy cảnh, một phương pháp trồng rau không sử dụng đất khác cũng khá phổ biến đối với các nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín đó là phương pháp khí canh. Khí canh là một phương pháp canh tác mới, rau không được trồng trên đất hay dung dịch dung dưỡng mà được trồng trong không khí. Đối với phương pháp khí canh, toàn bộ bộ rẽ của cây trồng sẽ nằm ngoài không khí và được phun chất dinh dưỡng theo chu kì, Phần chất dinh dưỡng còn dư sẽ được thu hồi và sử dụng lại. Phương pháp này giúp tiết kiệm đến 95 %  lượng phân bón, giúp tiết kiệm chi phí. Đặc biệt, do không phải kèm theo các bể đựng đất hay dung dịch dinh dưỡng nên các hệ thống khí canh khá nhẹ và dễ dàng bố trí trên sân thượng, cửa,… tiết kiệm không gian, nên phương pháp cũng đang được áp dụng rộng rãi hiện nay.


Đa số các nông trại sản xuất rau sạch hiện nay áp dụng các kĩ thuật canh tác hiện đại : khí canh, thủy canh… nhưng vẫn có nhiều nơi sử dụng các kĩ thuật canh tác truyền thống là trồng rau trên đất. Tuy nhiên, mọi quy trình sản xuất, trồng trọt đều tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ tiêu an toàn vệ sinh thực phẩm VietGap trong mọi khâu từ chọn giống đến vệ sinh đồng ruộng, thu hoạch, nên các sản phẩm thu hoạch vẫn đảm bảo độ an toàn với sưc khỏe người tiêu dùng,

Người tiêu dùng nên lựa chọn đúng nhà cung cấp rau sạch giá rẻ uy tín để có được những sản phẩm rau sạch, an toàn với sức khỏe. Nên lựa chọn những sản phẩm được đóng gói một cách cẩn thận, bên ngoài bao bì có dãn tem, có in mã vạch và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có chứng nhận rau an toàn của bộ y tế và giấy phép kinh doanh có hiệu lực.


Ngoài ra, hiện nay rau sạch còn được bán online với giá không đổi, rất tiện lợi cho người tiêu dùng là các bà mẹ nội trợ bận rộn. Chỉ với một cái nick tay, là có ngay rau sạch, giao hàng nhanh chóng, tận nơi.
CÁC ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN ÁP DỤNG CÁC KĨ THUẬT TRỒNG RAU KHÔNG SỬ DỤNG ĐÂT. CÁC ĐỊA ĐIỂM CUNG CẤP RAU SẠCH GIÁ RẺ UY TÍN ÁP DỤNG CÁC KĨ THUẬT TRỒNG RAU KHÔNG SỬ DỤNG ĐÂT. Reviewed by News on 2:06 AM Rating: 5

No comments :

Note: Only a member of this blog may post a comment.

Powered by Blogger.